[tintuc]

Hệ thống điều khiển tập trung ETACS của Mitsubishi sẽ hỗ trợ tài xế và tăng tiện nghi.

ETACS là hệ thống chuyên biệt của Mitsubishi điều khiển các thiết bị điện trên xe, bao gồm đèn đầu, gương chiếu hậu, gạt mưa, v.v. Hệ thống mang đến sự thuận tiện và hỗ trợ việc lái xe bằng cách điều khiển tất cả các thiết bị trên xe một cách chính xác trong mọi tình huống khác nhau.

Hỗ trợ người lái hay quênChức năng tự động tắt đèn phía trước
Hệ thống sẽ tắt các đèn trước và đèn sương mù một cách tự động khi công tắc xe được chuyển về OFF và cửa phía người lái mở.Chức năng tự động mở gương chiếu hậu khi tài xế quên
Khi xe chạy đến 30km/h hoặc hơn, gương chiếu hậu sẽ tự mở ra khi tài xế quên mở gương chiếu hậu. (Tính năng bổ sung: có thể thay đổi thời điểm gương bật ra)
* Tính năng có thể khác biệt theo từng sản phẩm.Tự động tắt các đèn bên trong xe
Nếu người lái để các đèn bên trong xe ở trạng thái bật, hệ thống sẽ tự động tắt sau 30 phút, giúp người lái không phải bận tâm nếu họ quên tắt các đèn này. (Có thể điều chỉnh thời gian để các đèn này tự động tắt)
*Conditions may vary depend on car product.

Hỗ trợ việc lái với chức năng tự động Bật/Tắt và tự động điều chỉnhTự động điều khiển đèn
Hệ thống nhận diện điều kiện ánh sáng bên ngoài vào bao đêm và khi xe vào đường hầm, v.v. và tự động bật các đèn chiếu sáng. Hơn thế, khi xe ra khỏi đường hầm, hệ thống tự động tắt các đèn chiếu sáng. (Chức năng phụ: thời gian các đèn bật có thể được điều chỉnh.)Thay đổi tốc độ gạt nước mưa kính trước theo tốc độ xe
Nếu người lái để gạt nước mưa kính trước ở chế độ gián đoạn, hệ thống sẽ lựa chọn tốc độ gạt nước mưa tối ưu nhất tùy thuộc vào vận tốc xe.

Bảo vệ xe khỏi kẻ trộmBáo trộm
Sau khi các cửa được khóa bằng điều khiển từ xa, nếu cửa được mở bằng cách nào đó không phải là điều khiển từ xa, âm báo sẽ được kích hoạt và đèn báo nguy sẽ bật để báo hiệu với những người xung quanh.Hệ thống Immobilizer (hệ thống chống trộm)
Immobilizer là hệ thống đảm bảo cho động cơ xe chỉ hoạt động khi mật mã đặc biệt trên chìa khóa phụ hợp với mã được lưu trong hệ thống điều khiển động cơ trên xe. Nếu dùng không đúng chìa khóa, động cơ sẽ không hoạt động. Điều này giúp ngăn chặn người lạ cố khởi động động cơ bằng chìa khóa không đúng và làm giảm việc trộm cắp một cách hiệu quả.Hệ thống mở cửa không cần chìa khóa (KOS)Nếu người lái mang trên người chìa khóa KOS, họ có thể khóa hoặc mở khóa các cửa và cửa đuôi mà không cần lấy chìa khóa ra. Hơn nữa, động cơ có thể được khởi động đơn giản bằng cách giữ bàn đạp phanh và nhấn nút khởi động động cơ. Hệ thống còn có chìa khóa dự phòng trong trường hợp chìa khóa hết pin.Thiết kế phong cách, tập trung vào chất lượng
Kết cấu gọn nhẹ với nút bấm.
– Khóa cửa
– Mở khóa cửa


Tài xế có thể khởi động xe bằng cách đơn giản đạp bàn đạp phanh và bấm nút khởi động (đối với xe có nút khởi động) hoặc xoay núm khởi động (đối với xe có núm khởi động)
Trường hợp xe A/T hoặc CVT


Mở khóa và khóa đơn giản bằng cách nhấn nút trên cửa hông hoặc cửa sau.

Các chức năng khác của chìa khóa KOS

Chức năng điều khiển từ xa đa chế độ của chìa khóa giúp người lái có thể gập / mở gương chiếu hậu khi ở bên ngoài xe.
Tối đa 4 chìa khóa KOS có thể được đăng ký.
Chìa khóa KOS được trang bị đèn LED báo hiệu có thể xác thực tình trang giao tiếp với xe và khi pin đã cạn.
Cả chìa khóa KOS và chìa khóa dự phòng đều có thể dùng để Khóa/ Mở khóa các cửa và khởi động / dừng động cơ.
Chìa khóa KOS được trang bị với tính năng Immobilizer giúp ngăn ngừa kẻ trộm.

 [/tintuc]


ĐĂNG KÝ LÁI THỬ

CHỌN LOẠI XE LÁI THỬ:

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC