[tintuc]

Xưởng dịch vụ với hơn 1.500m2 gồm có 24 khoang bảo dưỡng sửa chữa nhanh, 01 phòng sơn nhanh, 01 phòng sơn chuyên nghiệp
Chúng tôi luôn phục vụ Quý khách hàng tận tâm - Chuyên nghiệp

Giới thiệu về Xưởng dịch vụ xe Mitsubishi:

Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo dưỡng, sửa chữa, cùng với trang thiết bị xưởng dịch vụ hiện đại mới được đầu tư và nâng cấp, hệ thống cung cấp phụ tùng chính hiệu…vv.

Mitsubishi An Dân đảm bảo luôn mang đến những dịch vụ hoàn hảo nhất cho các khách hàng.

Đồng thời, để đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của Mitsubishi Việt Nam, cán bộ nhân viên và các kỹ thuật viên sửa chữa xe ô tô luôn được đào tạo thường xuyên và đạt chứng chỉ nghiệp vụ chuyên môn định kỳ bởi các chuyên gia Mitsubishi Nhật Bản phù hợp với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất của hãng ô tô Mitsubishi và các hãng ô tô trên thế giới.

Ngoài ra, Mitsubishi An Dân còn đặc biệt chú trọng đến dịch vụ sau bán hàng và sau sửa chữa, luôn nỗ lực để phát triển hơn nữa chất lượng của hệ thống dịch vụ cũng như không ngừng nâng cấp trang thiết bị để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Một số hình ảnh về dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng xe tại Mitsubishi An Dân.

Đội ngũ cố vấn kỹ thuật và kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm được Mitsubishi An Dân đào tạo chính quy, bài bản cộng với nhiệt huyết làm việc năng động,tác phong nhanh nhẹn đảm bảo chất lượng sửa chữa và bảo dưỡng xe của khách hàng tốt nhất

Phòng pha sơn vi tính hiện đại do hãng Sikkenscủa Hà Lan trang bị giúp cho bề mặt xe được sơn đạt độ sắc nét cao, đáp ứng được yêu cầu của cả những khách hàng đòi hỏi tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Máy chẩn đoán thông minh Muti III do Mitsubishi Nhật cung cấp giúp nhanh chóng kiểm, chẩn đoán chính xác các hệ thống điện từ trên xe.
 [/tintuc]


ĐĂNG KÝ LÁI THỬ

CHỌN LOẠI XE LÁI THỬ:

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC